Trách nhiệm pháp lý tiền hợp đồng ở một số nước trên thế giới - TS. Nguyễn Văn Nghĩa; ThS. Phạm Thị Nga (2021)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả phân tích một số nội dung cơ bản về trách nhiệm pháp lý tiền hợp đồng theo pháp luật của Đức, Pháp và Anh.