Nâng cao năng lực hoạch định chính sách của đại biểu Quốc hội trong hoạt động lập pháp - Nguyễn Anh Phương (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả dựa trên các yếu tố cấu thành, thuộc tính của năng lực hoạch định chính sách để phân tích, đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp phù hợp nhằm nâng cao năng lực hoạch định chính sách của đại biểu Quốc hội Việt Nam.