Quán triệt quan điểm Đại hội XII của Đảng về xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam - Nguyễn Thanh Hải (2021)
Bài viết trình bày về một số nội dung về xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam