Xây dựng Đảng về đạo đức- trách nhiệm của toàn Đảng và của mỗi cán bộ, đảng viên - Nguyễn Thu Huyền (2021)
Bài viết trình bày về nguyên tắc xây dựng Đảng về đạo đức, một số giải pháp xây dựng Đảng về đạo đức trong giai đoạn hiện nay