Tiếp tục đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ Đảng - Nguyễn Tiến Đạo (2021)
Bài viết trình bày về Nhận diện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ Đảng và cán bộ, đảng viên, giải pháp đấu tranh, ngăn chặn