Hiện thực hóa quan điểm nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về chăm lo, giáo dục, bồi dưỡng và phát triển con người - Nguyễn Huyền Trang (2021)
Bài viết phân tích những nội dung chính trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về giáo dục, bồi dưỡng, phát triển con người Việt Nam, đề xuất những giải pháp góp phần thực hiện có hiệu quả quan điểm Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về giáo dục, bồi dưỡng, phát triển con người Việt Nam trong giai đoạn mới