Chủ động ngăn ngừa các nguy cơ chiến tranh, xung đột từ sớm, từ xa để bảo vệ Tổ quốc theo quan điểm Đại hội XIII của Đảng - Lưu Duy Toàn (2021)
Bài viết trình bày về quan điểm nhất quán trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa của Đảng ta, một số giải pháp thực hiện quan điểm