Tăng Cường đoàn kết trong khối ASEAN để giải quyết khủng hoảng chính trị tại Cộng hòa Liên bang Myanmar - Bùi Thanh Tuấn (2021)
Bài viết phân tích những phản ứng của ASEAN trước bất ổn chính trị tại Myanmar và đưa ra những gợi mở trong giải quyết khủng hoảng chính trị ở nước này, hướng tới mục tiêu xây dựng ASEAN đoàn kết, phát triển thời gian tới