Phát triển mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân và dựa vào nhân dân để xây dựng, chỉnh đốn Đảng - Nhị Lê (2021)
Bài viết trình bày về giữ gìn và phát triển mối quan hệ tự nhiên - đạo lý và pháp lý giữa Đảng và Nhân dân, Tiếp tục xây dựng, chỉnh đốn Đảng để xứng đáng với sự tin yêu và khát vọng của Nhân dân, Đảng phải trọng dân, bảo vệ Nhân dân, tuân thủ pháp luật, đoàn kết toàn dân