Để nhân dân thực sự là trung tâm, là chủ thể của công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc theo tinh thần nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh - Trần Hậu (2021)
Bài viết trình bày về công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà Đảng ta đề ra