Cống hiến vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam - Mạch Quang Thắng (2021)
Bài viết trình bày về tìm được mục tiêu và con đường phát triển đúng đắn cho dân tộc, lãnh đạo đấu tranh giành chính quyền cách mạng, lãnh đạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa