Tư tưởng của V.I.Lênin về xây dựng nền dân chủ xã hội chủ nghĩa và vận dụng vào xây dựng, hoàn thiện nền dân chủ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Trần Viết Quân (2021)
Bài viết luận giải những nội dung cơ bản trong tư tưởng của V.I.Lênin về xây dựng nền dân chủ xã hội chủ nghĩa và đề xuất vận dụng vào việc xây dựng, hoàn thiện nền dân chủ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam