Đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên trẻ từ đoàn viên, thanh niên ưu tú trong giai đoạn hiện nay của Đảng ta - Doãn Đức Hảo (2021)
Bài viết khái quát công tác phát triển đảng viên từ đoàn viên, thanh niên ưu tú trong những năm qua và đề xuất một số giải pháp phát triển đảng viên