Vai trò quản lý phát triển xã hội của hệ thống chính trị cấp cơ sở ở Việt Nam - Nguyễn Minh Phương (2021)
Bài viết phân tích vai trò quản lý phát triển xã hội của hệ thống chính trị cơ sở và đề xuất các giải pháp nhằm phát huy vai trò quản lý phát triển xã hội của hệ thống chính trị cơ sở ở Việt Nam hiện nay