Khơi dậy khát vọng phát triển đất nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Khúc Văn Hưởng (2021)
Bài viết trình bày về khát vọng phát triển đất nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh, tiếp tục khơi dậy khát vọng phát triển đất nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc