Tiếp tục đổi mới và tăng cường công tác dân vận chính quyền theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng - Phạm Thị Thanh Trà (2021)
Bài viết trình bày những đóng góp quan trọng trong công tác dân vận của cơ quan nhà nước và các cấp chính quyền, những nội dung trọng tâm trong công tác dân vận của chính quyền các cấp trong thời gian tới