Phát huy vai trò của trường chính trị trong tổng kết thực tiễn - Lê Thị Tình (2021)
Bài viết trình bày về Vị trí, vai trò của công tác tổng kết thực tiễn của các trường chính trị; Chỉ ra thực trạng, đề xuất các giải pháp phát huy vai trò của các trường chính trong tổng kết thực tiễn địa phương thời gian tới