Giảng dạy cao cấp lý luận chính trị với bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng - Đinh Văn Thụy (2021)
Bài viết trình bày Khái quát về cao cấp lý luận chính trị (CCLLCT); Vai trò của công tác giảng dạy chương trình CCLLCT trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy CCLLCT trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng Bài viết trình bày Khái quát về cao cấp lý luận chính trị (CCLLCT); Vai trò của công tác giảng dạy chương trình CCLLCT trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy CCLLCT trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng