Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng hiện nay - Đỗ Anh Vinh (2021)
Bài viết tập trung làm sáng rõ cơ sở lý luận cơ bản về đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị; nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá nền tảng tư tưởng Đảng của các thế lực thù địch trên không gian mạng; một số kết quả đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng. Từ đó tác giả xác định và luận giải một số giải pháp tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng hiện nay.