Biển Đông: Cuộc chiến công hàm và tác động đến Việt Nam - Đỗ Minh Cao; Lê Văn Mỹ (2021)
Bài viết tập trung làm rõ một số vướng mắc, bất cập trong các quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 từ thực tiễn áp dụng, qua đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.