Sự phát triển nhận thức của Đảng về tôn giáo trong thời kì đổi mới - Trần Thị Thúy Ngọc; Nguyễn Thị Lan Hương (2021)
Bài viết làm rõ quá trình phát triển nhận thức của Đảng về tôn giáo trong thời kỳ đổi mới qua các văn kiện Đảng.