Những vấn đề lý luận cốt lõi về đường lối đổi mới của Đảng trong văn kiện Đại hội XIII - Đặng Quang Định (2021)
Bài viết phân tích những vấn đề lý luận cốt lõi về đường lối đổi mới của Đảng trong văn kiện Đại hội XIII.