Những điểm mới về̀ công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng trong văn kiện Đại hội XIII - Lê Văn Cường (2021)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp đổi mới công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng.