Khát vọng độc lập, tự do, hạnh phúc và tầm nhìn thời đại của Hồ Chí Minh - Phạm Hồng Chương; Đinh Đức Duy (2021)
Bài viết phân tích khái quát về hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó nêu lên khát vọng độc lập, tự do, hạnh phúc và tầm nhìn thời đại của Người.