Đối ngoại đa phương trong phát huy lợi thế địa chính trị Việt Nam theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng - Thái Văn Long (2021)
Bài viết là kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học cấp bộ 2021-2022 về đối ngoại đa phương trong phát huy lợi thế địa chính trị Việt Nam theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng.