Đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng - Phạm Tất Thắng (2021)
Bài viết phân tích quan điểm của Đảng về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; kết quả đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; định hướng tiếp tục sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị theo tinh thần Đại hội XIII cua Đảng và nhiệm vụ, giải pháp đổi mói, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.