Đại hội XIII của Đảng vận dụng, phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh về kiểm soát quyền lực đối với cán bộ, đảng viên - Nguyễn Ngọc Ánh (2021)
Bài viết phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về kiểm soát quyền lực đối với cán bộ, đảng viên và vấn đề kiểm soát quyền lực đối với cán bộ, đảng viên trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.