Dấn chủ, đoàn kết thống nhất trong Đảng và đồng thuận xã hội - Nguyễn Văn Vĩnh (2021)
Bài viết tập trung luận giải mối quan hệ giữa dân chủ, đoàn kết thống nhất trong Đảng và dân chủ, đoàn kết, đồng thuận trong xã hội ở nước ta hiện nay.