Ba quyết định lịch sử của Hồ Chí Minh trong hành trình tìm đường cứu nước - Lý Việt Quang (2021)
Bài viết phân tích, trình bày về ba quyết định lịch sử của Hồ Chí Minh trong hành trình tìm đường cứu nước, đó là: (1) Lựa chọn hướng đi sang phương Tây; (2) Sự nhất quán, kiên định mục tiêu cứu nước, cứu dân; (3) Xác định con đường cách mạng đúng đắn. Ba quyết định này góp phần lý giải về hành trình tìm đường cứu nước và những cống hiến vĩ đại của Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam.