Giữ gìn, phát triển hệ giá trị gia đình Việt Nam trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn Huy Phòng (2021)
Bài viết trình bày về vai trò của hệ giá trị gia đình; Những thuận lợi và khó khăn trong giữ gìn, phát triển hệ giá trị gia đình hiện nay; Một số giải pháp giữ gìn, phát triển hệ giá trị gia đình trong bối cảnh hiện nay