Quan điểm của Ph.Ăngghen về tính tất yếu bị phủ định của chế độ sở hữu tư nhân tư bản chủ nghĩa - Nguyễn Lương Ngọc (2021)
Bài viết phân tích quan điểm của Ph.Ăngghen về phủ định chế độ tư hữu tư bản chủ nghĩa trong tác phẩm nguồn gốc của gia đình, của chế độ tư hữu và của nhà nước.