Phản bác những luận điệu chống phá chủ nghĩa xã hội của một số học giả tư sản - Nguyễn Kim Tôn (2021)
Bài viết phân tích, nhận diện và phản bác lại những luận điệu sai trái của một số học giả tư sản quy kết chủ nghĩa xã hội là ngăn cản sự phát triển của thị trường tự do, kìm hãm và không tạo động lực cho sự phát triển; đồng nhất chế độ xã hội chủ nghĩa với chế độ độc tài, với những yếu kém, khuyết điểm của một số quốc gia xã hội chủ nghĩa.