Nhận diện và phê phán quan điểm sai trái về bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp - Nguyễn Thanh Hải (2021)
Bài viết phân tích về sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với công tác bầu cử; về xác định số lượng, cơ cấu đại biểu và về quyền "tự ứng cử" của công dân.