Nâng cao văn hóa chính trị cho sĩ quan trẻ trong quân đội theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Khuất Trọng Nam (2021)
Bài viết phân tích sự cần thiết khách quan của việc nâng cao văn hóa chính trị cho sĩ quan trẻ trong Quân đội hiện nay; những nội dung cơ bản của văn hóa chính trị trong tư tưởng Hồ Chí Minh cần giáo dục cho sĩ quan trẻ và một số giải pháp nâng cao văn hóa chính trị cho đội ngũ sĩ quan trẻ theo tư tưởng Hồ Chí Minh.