Công nhân trí thức và chủ trương trí thức hóa công nhân của Đảng - Trần Thị Như Quỳnh (2021)
Bài viết tập trung luận giải về Sự hình thành và phát triển của công nhân trí thức - từ dự báo khoa học đến hiện thực; Chủ trương trí thức hóa công nhân của Đảng