Hệ thống Đảng chính trị ở Indonexia, Malaixia và Thái Lan hiện nay - Nguyễn Việt Cường (2021)
Bài viết tập trung phân tích đặc điểm hệ thống đảng chính trị ở Inđônêxia, Malaixia, Thái Lan và rút ra những nhận định so sánh của hệ thống đảng chính trị ở các quốc gia này.