Đổi mới do nhân dân và vì nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Lê Trung Kiên (2021)
Bài viết phân tích, khẳng định quan điểm Hồ Chí Minh về xây dựng, đổi mới là sự nghiệp của nhân dân, vì nhân dân và việc thực hiện quan điểm đổi mới là sự nghiệp của nhân dân, vì nhân dân.