Dân hạnh phúc, "Dân giám sát", "Dân thụ hưởng", trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Bùi Thị Bích Thuận (2021)
Bài viết phân tích khái niệm "Hạnh phúc của nhân dân"; khái niệm "Dân giám sát"; "Dân thụ hưởng", đồng thời làm rõ các yếu tố là những điểm mới quan trọng này trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.