Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là nhiệm vụ của học viên cao cấp lý luận chính trị - Nguyễn Văn Thắng; Vũ Thị Hồng Khanh (2021)
Bài viết đề xuất một số giải pháp đối với cơ sở đào tạo và đối với học viên cao cấp lý luận chính trị để thực hiện tốt nội dung bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, bảo đảm nâng cao chất lượng đào tạo cao cấp lý luận chính trị.