Triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về thực hiện quyền tham gia quản lý nhà nước của công dân - Tào Thị Quyên (2021)
Bài viết tập trung luận giải những quan điểm phát huy vai trò của công dân tham gia quản lý nhà nước và đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện theo đúng tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.