Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào giảng dạy các chuyên đề triết học Chương trình cao cấp lý luận chính trị - Trần Sỹ Phán (2021)
Bài viết trình bày tổng quan về vấn đề quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào giảng dạy các chuyên đề triết học Chương trình cao cấp lý luận chính trị, gồm: Chuyên đề thuộc phần chủ nghĩa duy vật lịch sử của triết học;. Biện chứng giữa cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng là một trong những nội dung quan trọng của học thuyết hình thái kinh tế - xã hội…