Phát huy sức mạnh khối đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ mới - Nguyễn Văn Hùng (2021)
Bài viết phân tích về các nội dung: Đại đoàn kết toàn dân tộc - sức mạnh vô địch của dân tộc Việt Nam; Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong công cuộc đổi mới toàn diện đất nước; Nhiệm vụ, giải pháp cơ bản để củng cố, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong tình hình mới