Thấy gì từ "Sự cáo chung của lịch sử" đến "Bản sắc - sự thừa nhận và chính trị phẫn nộ"? - Hồ Trọng Hoài (2021)
Bài viết góp phần nhận diện và đấu tranh với những quan điểm chưa chính xác và khách quan của Francis Fukuyama, gồm nội dung: Từ "Sự cáo chung của lịch sử"; Tiếp sau "Sự cáo chung của lịch sử"; "Bản sắc - sự thừa nhận và chính trị phẫn nộ"