Tác động của sự gia tăng ảnh hưởng của TQ đến quan hệ Lào - Việt Nam giai đoạn 1986-2016 - Nguyễn Viết Xuân (2020)
Bài nghiên cứu tập trung phân tích, đánh giá những tác động của nhân tố Trung Quốc đến quan hệ Lào - Việt Nam trong 30 năm hai nước thực hiện công cuộc đổi mới đất nước.