Hợp tác an ninh Australia - Asean hai thập niên đầu thế kỷ XXI - Võ Xuân Vinh (2020)
Bài viết nghiên cứu các vấn đề cần giải quyết về biện pháp khẩn cấp tạm thời như: (i) Hình thức tồn tại của việc áp dụng, thay đổi, hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời; (ii) Khả năng thỏa thuận về việc áp dụng, thay đổi, hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời của các đương sự nhằm đạt được sự thống nhất trong thực tiễn xét xử