Quan hệ Việt-Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump - Trần Lê Minh Trang (2020)
Bài viết làm rõ những cơ hội và thách thức trong quan hệ hai nước Việt - Mỹ thời gian tới trong bối cảnh quốc tế với những biến động sâu sắc và khó lường như hiện nay.