Việt Nam chiến đấu vì hòa bình, ổn định và hồi sinh đất nước Campuchia - Nguyễn Mạnh Hà; Vũ Thị Hồng Dung (2021)
Bài viết làm rõ lý do Quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam sang Campuchia, khẳng định tình đoàn kết chiến đấu giữa Việt Nam - Campuchia sẽ mãi mãi được lịch sử khắc ghi, không thể xuyên tạc