Giá trị, sức sống của chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay và một số yêu cầu đặt ra đối với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng thời kỳ mới - Nguyễn Vĩnh Thanh (2021)
Bài viết trình bày về giá trị và sức sống của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay và Sự công kích của các thế lực thù địch và một số yêu cầu vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh ở nước ta hiện nay