Một số vấn đề xung quanh tổng tuyển cử Singapore 2020 - Trịnh Hải Tuyến (2020)
Bài viết phân tích những yếu tố tác động đến cuộc bầu cử ở Singapore, kết quả của cuộc tổng tuyển cử và ưu tiên chính sách của Chính phủ mới.