Nhận diện và đấu tranh phản bác sự xuyên tạc tư tưởng Hồ Chí Minh - Trần Thị Minh Tuyết (2021)
Bài viết góp phần nhận diện động cơ, mục đích và những âm mưu, thủ đoạn thâm độc chống phá tư tưởng Hồ Chí Minh và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đấu tranh, để bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng